MASCOT THƯƠNG HIỆU SMEBIOCTA

Hiện nay sự có mặt của lợi khuẩn một cách tự nhiên trong đường ruột, góp phần lớn trong quá trình lên men thức ăn. Tuy nhiên cùng với sự phát triển của lối sống hiện đại, sự hấp thụ nguồn vi khuẩn này có xu hướng giảm dần.

Nhằm cho ra mắt dòng sản phẩm Smebiocta, đưa những lợi ích của nó đến với khách hàng, thì nhân tố không thể bỏ qua trong chiến lược marketing- đó là sử dụng trang phục thương hiệu mascot.

Việc sử dụng mascot thương hiệu làm trang phục ra mắt sản phẩm, tạo cảm giác ngộ nghĩnh, gần gũi bằng cách giữ bí mật sự xuất hiện của nhân vật có thể tạo sự bất ngờ, tạo yếu tố ngạc nhiên. Mang lại cho mọi người một không khí nhẹ nhàng, thú vị.

Với tính chất là thương hiệu sản phẩm bảo vệ sức khỏe. Mascot Smebiocta được ZOZO thiết kế mang đậm nét dược phẩm,vẻ mặt được thiết kế tỉ mỉ tươi sáng đại sứ của một đường ruột khỏe mạnh, tạo hình ngộ nghĩnh, giúp cho các sản phẩm dược phẩm trở nên gần gũi, và được tin cây hơn với khách hàng.

Bất kỳ một dòng sản phẩm nào, từ ăn uống đến dịch vụ, bạn cũng có thể sử dụng mascot thương hiệu để quảng bá sản phẩm của mình. Dịch vụ may và cho thuê mascot ZOZO có thể sáng tạo thiết kế sản phẩm của bạn thành những trang phục đẹp mắt, tươi mới, mang dấu ấn thương hiệu từ dịch vụ ăn uống, vui chơi, giải trí, điện tử….