CÁCH LỰA CHỌN MASCOT TRONG MÙA LỄ HỘI

Ở nước ta có khá nhiều lễ hội đa dạng về màu sắc, văn hóa, và ý nghĩa. Việc sử dụng mascot trong lễ hội là phương án đem đến sự sinh động, vui nhộn, và hào hứng cho không khí lễ hội. Nhưng tùy thuộc vào tính chất của lễ hội mà chọn những mẫu mascot sao cho phù hợp. Một số mẹo nhỏ có thể giúp bạn chọn được mẫu mascot phù hợp nhất.

  1. Mascot được thiết kế sinh động

Ăn điểm ở khâu lựa chọn, đó là phần thiết kế của trang phục. Mùa lễ hội là mùa vui tươi, giải trí nên chọn mascot sao cần có sự linh động và bắt mắt từ những chi tiết nhỏ nhất, hoàn hảo từ hình ảnh cho đến sự tinh tế trong thiết kế. Mascot thực sự phát huy lợi ích của nó khi các thiết kế đem lại ấn tượng nhưng vẫn truyền được thông điệp, hình ảnh của doanh nghiệp đến khách hàng.

      2. Mascot có màu sắc bắt mắt

Màu sắc là yếu tố cũng không kém phần quan trọng. Vì tính chất của lễ hội là sự vui tươi, nhí nhảnh, trang phục mascot sử dụng cũng nên chọn những mẫu có màu sắc sặc sỡ, cầu kì mới có thể thu hút được khách hàng, mẫu có thiết kế và màu sắc quá an toàn sẽ giảm đi tính cạnh tranh, và sự tò mò.

    3. Mascot phù hợp với ý nghĩa, tính chất lễ hội:

Hãy thử tưởng tượng vào ngày valentine mà lựa chọn mascot ông già noel hay thần tài để hóa trang hoặc trưng bày quả là điều cực kì vô lí. Sự tinh tế trong việc sử dụng trang phục mascot ảnh hưởng cực kì lớn đến mục tiêu và tính chất của lễ hội.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi- xưởng may và cho thuê mascot giá hợp lí để được tư vấn và cung cấp những kiểu dáng trrang phục mascot đẹp về mẫu mã, bền về chất lượng. Mascot ZOZO