CLB Hải Phòng cho ra mắt linh vật mới

Trong mùa giải mới, dưới sự tư vấn và hỗ trợ truyền thông của Next Media, CLB Hải Phòng đã quyết định lựa chọn chú trâu là Mascot (linh vật) của đội bóng.
CLB Hải Phòng phối hợp với Next Media cho ra mắt linh vật - ảnh 1
  • Mascot Hải phòng
Với hình tượng cần cù, khỏe mạnh và gần gũi với người dân Việt Nam, cũng là nét văn hóa truyền thống “Chọi trâu” của người dân Hải Phòng, mascot chú trâu chính là nét độc đáo của đội bóng thành phố Cảng ở mùa giải năm nay.
Mascot là biểu tượng linh thiêng và đại diện cho sự vui tươi, may mắn của các câu lạc bộ bóng đá. Sự góp mặt của Mascot là trong các trận đấu giúp không khí trên sân thêm sôi động.
CLB Hải Phòng phối hợp với Next Media cho ra mắt linh vật - ảnh 2
CLB Hải Phòng phối hợp với Next Media cho ra mắt linh vật - ảnh 3
  • Đặc điểm nổi bật của chú trâu Mascot
Chú trâu với cặp sừng đỏ tương phản với màu xanh của biển đầy cá tính, làm nổi bật sự mạnh mẽ, đầy kiêu hãnh của đội bóng đất Cảng. Điểm nhấn trên trán của chú Mascot là biểu tượng hoa phượng đỏ của thành phố Hải Phòng. Như vậy, từ mùa giải 2020, khán giả có mặt trên sân Lạch Tray và khán giả xem đài sẽ được theo dõi những màn cổ vũ đặc sắc tới từ chú trâu khỏe khoắn này.
CLB Hải Phòng phối hợp với Next Media cho ra mắt linh vật - ảnh 4
Ở trên thế giới, Mascot từ lâu đã và đang là biểu trưng độc đáo của các đội tuyển quốc gia và CLB nổi tiếng như Manchester United, Liverpool, Dortmund… Những năm gần đấy các đội bóng trong nước đã dần biết chăm chút hình ảnh của mình hơn trong mắt người hâm mộ. Vì thế, sự ra đời của Mascot là điều tất yếu, mà CLB Hải Phòng là một trong những cái tên tiên phong cho việc đó.
Vì vậy các CLB bóng đá, các phương tiện truyền thông trên khắp mọi miền đất nước hãy thiết kế, sáng tạo cho mình hình tượng logo mascot đặc trưng riêng cho đội bóng mình nhé. Việc sử dụng linh vật Mascot trong trận đấu sẽ góp phần giúp không khí trên sân thêm sôi động.