Cơn sốt thịnh hành Mascot và cách bảo quản sản phẩm bền đẹp

 Cơn sốt thịnh hành Mascot ngày nay

Ngày nay với sự phát triển không ngừng của thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng thì Mascot là cái tên không còn quá xa lạ đối với thị trường quảng cáo, truyền thông. Sức ảnh hưởng của Mascot đến người tiêu dùng là không nhỏ nên không ít các công ty, doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ sử dụng mascot như một chiến lược truyền thông nhằm thu hút công chúng cũng như người tiêu dùng  đến  gần hơn với thương hiệu, sản phẩm của họ. Vì vậy mà Mascot có tính ứng dụng cao trong các sự kiện, lễ hội, thể thao, khu vui chơi, giải trí,….

Cách bảo quản Mascot bền và đẹp

Tuy nhiên bên cạnh tính ứng dụng cao của sản phẩm thì chúng ta cần biết một số lưu ý trong việc bảo quản sản phẩm. Vậy làm cách nào để bảo quản  sản phẩm Mascot vừa bền mà lại đẹp nữa, chúng ta hãy lưu ý một số cách sau đây:

  • Tránh ẩm mốc

Ở Đâu Cho Thuê Mascot Giá Rẻ Tại TPHCM? - VIETLINK - Medium

Mascot pikachu đang diễu hành cho sự kiện

Chất liệu chính để các công ty cho chế tạo Mascot là vải lông thú. Vì nguyên liệu được làm bằng bông mềm nên rất dễ thấm nước và hút ẩm. Do tính chất của công việc, người mặc Mascot có khi phải hoạt động liên tục ngoài trời ngay cả khi trời mưa hay nắng, chính vì vậy, sự ẩm ướt là không thể tránh khỏi. Sau mỗi lần sử dụng bạn cần phơi khô để những lần mặc tiếp theo không bị ảnh hưởng do mùi hôi ngấm vào và bốc lên. Nếu để Mascot bị ẩm quá lâu thì chất liệu bông cũng sẽ bị giảm theo thời gian, bay mùi mốc gây khó chịu ảnh hưởng sức khỏe người mặc.

  • Vệ sinh Mascot thường xuyên

Mách nhanh 5 dịch vụ cho thuê mascot giá rẻ tại Đà Nẵng

Vô cùng nhiều sản phẩm Masot cho biểu diễn

Đây là công việc cực kì cần thiết sau quá trình khi sử dụng đối với cả Mascot cũ và mới. Để đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng thì sau mỗi ngày bạn cần giặt giũ sạch sẽ để loại bỏ bụi bẩn và mồ hôi tiết ra từ cơ thể. Các bạn nên giặt sản phẩm bằng tay với xà bông nước nhé vì giặt tay sẽ đem lại hiệu quả tốt hơn và giữ cho sản phẩm được nguyên vẹn. Đồng thời việc này giúp cho sản phẩm giữ được chất liệu bông mềm mịn hơn, không bị sơ xác, co giản do tác động của lồng giặc.

  • Xưởng may & cho thuê zozo, bên cạnh đặt may theo yêu cầu của của khách hàng thì chúng tôi có dịch vụ cho thuê và nhận giặt Mascot nữa bạn nhé. vì vậy quý khách hàng có thể yên tâm đến với xưởng may của chúng tôi.