Địa chỉ cho thuê mascot tại HCM

Thuê mascot là hình thức sở hữu mascot phổ biến hiện nay. Khi thuê mascot, bên cạnh yếu tố hình thức thì giá cả cũng là điều được đa số khách hàng quan tâm. Hiện nay giá thuê mascot như thế nào? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

Các yếu tố cân nhắc khi thuê mascot

Bám sát phong cách của doanh nghiệp

Mỗi doanh nghiệp thường theo đuổi một phong cách cá nhân riêng. Điều đó được thể hiện thông qua logo, màu sắc, xu hướng hoạt động và quảng cáo của doanh nghiệp. Do đó khi thuê mascot, khách hàng nên lựa chọn các mẫu mascot có hình ảnh sát nhất với phong cách của mình. Đồng thời, cần thuê người mặc có năng khiếu sử dụng có cử chỉ, hành động phù hợp với loại mascot đó.

Lựa chọn thuê theo mục đích sử dụng

Mỗi bộ trang phục thường phù hợp sử dụng cho những mục đích khác nhau. Khách hàng có thể sử dụng để đại diện thương hiệu, sử dụng cho các chương trình lễ hội, các sự kiện khai trương, chương trình thiếu nhi, hoạt động thể thao,… Để tổ chức các hoạt động được thành công, cần lựa chọn thuê mascot thích hợp với tính chất và mục đích.

Thuê mascot có tính ứng dụng cao

Để tiết kiệm và tận dụng tối đa mascot khi thuê, khách hàng nên lựa chọn các loại mascot có thể sử dụng vào nhiều chương trình khác nhau. Đấy là các loại mascot phổ thông, không có tính đặc trưng riêng, có tính thu hút với đa dạng khách hàng.

Quy trình thuê mascot nhanh chóng tại đơn vị uy tín

Quá trình thuê mascot diễn ra theo trình tự các bước sau:

  • Tiếp nhận các thông tin và yêu cầu thuê mascot từ khách hàng. Từ các thông tin đó để tư vấn mẫu mascot phù hợp.
  • Báo giá cho từng loại mascot mà khách hàng lựa chọn. Sau khi thống nhất được mẫu và giá cả sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.
  • Khách hàng tiến hành thanh toán tiền thuê và đặt cọc cho đơn vị mascot.
  • Đội ngũ nhân viên sẽ vận chuyển miễn phí bộ trang phục mascot đến tận địa điểm cần sử dụng.
  • Thanh lý hợp đồng và hoàn trả tiền cọc cho khách hàng nếu mascot được hoàn trả nguyên vẹn.

Báo giá thuê mascot tại cửa hàng

>>>Tham khảo: Mascot đẹp giá rẻ

Tại cửa hàng hiện nay có rất nhiều loại mascot có chất lượng, kích thước khác nhau. Tùy theo mỗi loại sản phẩm mà có đơn giá thuê riêng. Giá thành của từng sản phẩm đã được niêm yết và thông tin tại website chính thức của các công ty.
Thông thường, giá thuê mascot có giao động từ 350 đến 500k/bộ/ngày.

Khi ký kết hợp đồng, ngoài số tiền thuê mascot thì khách hàng phải đặt cọc thêm số tiền là 1.00.000 đồng. Số tiền đặt cọc sẽ được hoàn trả sau khi thanh lý hợp đồng. Bên cạnh đó, trong quá trình thuê mascot, nếu khách hàng vô tình làm hư hỏng thì phải chịu một mức phí đền bù thiệt hại. Phí đền bù thường sẽ ngang với mức giá bán. Tuy nhiên tùy thuộc vào độ hao phí sản phẩm mà cửa hàng mascot sẽ đưa ra một mức giá phù hợp.

Cho thuê mascot giá rẻ tại xưởng may mascot ZOZO

Cho thuê mascot giá rẻ tại tphcm với đa dạng các tạo hình linh vật độc đáo, ngộ nghĩnh và thu hút các em nhỏ thiếu nhi ở những nơi đông đúc

Ở đây bạn sẽ có thể có vô vàng lựa chọn vì chúng tôi có kho mascot phong phú  như Mascot Pikachu, Mascot Minion, Mascot Mèo Tom, Mascot Doreamon, Mascot Chó Đốm, Mascot Ong, Mascot Gấu và các nhân vật hoạt hình nổi tiếng.

Kho Mascot chúng tôi luôn được cập nhật mẫu mới, và cải tiến phương pháp may mascot để có được những chú Mascot hiện đại, chắc và mặc thoải mái nhất.

Trên đây là những thông tin về giá thuê mascot mà khách hàng cần. Nếu còn vấn đề thắc mắc, khách hàng hãy nhấc máy và gọi ngay cho đơn vị thuê uy tín để được tư vấn chi tiết hơn.