Đồ mascot giá rẻ

Trong những năm trở lại đây, trang phục mascot đang trở thành một xu hướng trong chiến lược quảng cáo của các doanh nghiệp. Với khả năng thu hút khách hàng, mascot đã đem lại nhiều lợi nhuận cho công ty. Chính vì vậy, dịch vụ may và cho thuê đồ mascot ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là thời đại kinh tế phát triển như hiện nay.

may Đồ mascot giá rẻ

Công dụng của đồ mascot

Chúng ta thường bắt gặp những trang phục trên đường phố hay tại các chương trình sự kiện khác nhau. Sự xuất hiện thường xuyên như vậy xuất phát từ công dụng của nó:

Đại diện cho thương hiệu

Mascot thông thường được hiểu là các linh vật, thường xuất hiện trong các sự kiện bởi vì nó mang lại niềm vui và sự may mắn. Đồ mascot có ý nghĩa rất quan trọng đối với doanh nghiệp. Các nhân vật mascot thường có hình ảnh đặc trưng mang đậm phong cách của doanh nghiệp. Khi sử dụng mascot, khách hàng sẽ bị ấn tượng bởi những hình ảnh độc đáo, lạ mắt. Qua đó góp phần giúp khách hàng biết đến đơn vị kinh doanh nhiều hơn, hiệu quả quảng bá cao.

Tiết kiệm chi phí

Nhiều doanh nghiệp hình thành tạo nên sự cạnh tranh khốc liệt với nhau. Để đứng vững và phát triển, nhiều doanh nghiệp đã tìm đến các hình thức quảng cáo như thiết kế banner, thuê báo đài, tivi, thiết kế web,… Tuy nhiên một hình thức được ưa chuộng nhất là sử dụng đồ mascot. Đây là hình thức quảng cáo có chi phí thấp nhưng mang lại hiệu quả vượt trội. Khi sử dụng mascot, khách hàng vừa tiết kiệm chi phí thuê, may mascot, vừa tiết kiệm được nhân công và chi phí vận chuyển.

Tạo niềm vui và thích thú với người nhìn

Mặc dù có kích thước lớn tuy nhiên với ngoại hình và gương mặt đáng yêu lại gây sự thu hút lớn cho khách hàng. Trong các buổi hoạt động, thể thao, đồ mascot có vai trò là hoạt náo viên, khuấy động phong trào, nhảy múa để tạo sự chú ý. Mọi người, đặc biệt là các bạn nhỏ sẽ rất yêu thích bộ trang phục này.

Những mẫu đồ mascot thường xuyên được sử dụng

các mẫu đồ mascot phổ biến

Mascot mèo máy doremon

Doremon là nhân vật rất đỗi quen thuộc đối với tuổi thơ của chúng ta. Có lẽ hình ảnh của chú mèo mập ú đã khắc sâu vào tâm trí mỗi người. Chính vì vậy, khi sử dụng mascot doremon sẽ gây được nhiều sự chú ý từ khách hàng, qua đó góp phần quảng cáo được tốt hơn.

Đồ mascot Minion

Minion là nhân vật gắn liền với bộ phim “thủy thủ mặt trăng” đình đám. Các nhân vật minion có vẻ ngoài đáng yêu, vui nhộn, tinh nghịch thu hút được đông đảo khách hàng khi đến tham gia các sự kiện. Do đó, mascot minion ngày càng có nhiều yêu cầu thuê và đặt may.

Mascot pikachu

Cũng là một nhân vật nổi tiếng trong bộ phim hoạt hình Pokemon, Pikachu được đông đảo các em nhỏ yêu thích. Với tạo hình hoàn toàn giống thật, pikachu được sử dụng rộng rãi trong các sự kiện trên đường phố, nhảy múa trong buổi văn nghệ,…
Sử dụng đồ mascot là nhu cầu thiết yếu của doanh nghiệp. Khách hàng cần lựa chọn mascot chất lượng để phát triển được thương hiệu của mình