LỰA CHỌN MASCOT CHO LỄ HỘI TRUNG THU

Trung thu là một trong những ngày lễ tết khá đặc biệt, đó là ngày dành riêng cho các bé thiếu nhi là những mầm non của đất nước, cũng là những thiên thần nhỏ của các gia đình. Chính vì vậy vào mỗi dịp tết trung thu hàng năm thường các trường học, nhà văn hó,… đều tổ chức các hoạt động vui chơi văn nghệ cho các bé.

Sử dụng trang phục hóa trang mascot để có được mùa trung thu ý nghĩa, để lại kí ức tuổi thơ đẹp đẽ cho các bé.

Với bất kỳ một chương trình nào cũng vậy, bạn bắt buộc phải nên cho mình một kế hoạch cụ thể nhất, chi tiết nhất từng công việc sẽ diễn ra trong chương trình. Và tìm cho mình nhân vật hóa thân Chị Hằng, Chú Cuội với trang phục hóa trang hóm hỉnh.

Ngoài 2 nhân vật quan trọng kể trên thì Thỏ Ngọc là hình ảnh gần gũi không thể thiếu với các em thiếu nhi. Những tiết mục văn nghệ, hóa trang được lựa chọn trong chương trình thì nhân vật thỏ cũng rất đặc biệt và quan trọng.

Khi hóa thân thành nhân vật thỏ bạn có nhiều sự lựa chọn từ đơn giản cho đến tối ưu. Bạn có thể mua mặt nạ thỏ, vẽ mặt thỏ hay cài thỏ… Nhưng các cách này có đem lại cho bạn một hình ảnh hóa trang độc đáo và thành công chưa?. Nếu bạn đang cần sự đặt biệt khi hóa trang thì sẽ có một giải pháp tối ưu cho bạn. Đó chính là sử dụng mascot thỏ để hóa thân thành chú thỏ đáng yêu nhất mùa trung thu này.

Mascot thỏ được tạo hình và trang trí đẹp mắt, sắc xảo. Gồm có các phần: đầu, thân, bao tay và giày. Chúng ta có thể nhìn bằng 2 mắt của thỏ. Khi sử dụng linh vật biểu diễn trong các chương trình văn nghệ, hóa trang sẽ tạo được sự chú ý của nhiều người. Hoạt náo và kết nối được mọi người xung quanh, mang lại nhiều niềm vui, tiếng cười cho các em nhỏ và nhiều người khác nữa. Góp phần tạo nên một đêm hội trăng rằm đầy ý nghĩa và ấm cúng.

Dịp này sẽ rất thích hợp nếu bạn tìm thuê trang phục mascot hình mặt trăng, cây đa, chú cuội,…Những hình ảnh kể trên sẽ giúp sự kiện của bạn được chú ý, gây ấn tượng mạnh đối với người nhìn. .

Các dòng mascot của chúng tôi đều được sản xuất từ chất liệu an toàn với sức khỏe người mặc. Hãy liên lạc ngay với xưởng may và cho thuê mascot ZOZO