Lựa chọn Mascot phù hợp với trung tâm mua sắm

Để tạo niềm tin tuyệt đối cho khách hàng thì các doanh nghiệp cần phải có chiến lược độc đáo để gây ấn tượng ngay lần đầu tiên. Vì vậy việc mua Mascot để phục vụ cho việc đón khách là một lựa chọn khá hoàn hảo. Tuy nhiên để chọn được một trang phục đẹp phù hợp với trung tâm thương mại thì cần có những kỹ năng sau:

1. Kích thước lớn 

Do các trung tâm thương mại được thiết kế xoay chiều nên người đi lại có cảm giác không gian khá rộng. Lựa chọn hợp lí cho những dạng không gian rộng kiểu như vậy là Mascot có kích thước tương đối lớn để phù hợp hơn. Đồng thời Mascot kích thước lớn dễ thu hút được sự chú ý người qua lại. Tránh sử dụng những Mascot quá nhỏ sẽ dễ khiến gian hàng của bạn bị chìm do lượng người qua lại quá đông. Mascot kích thước lớn cũng dễ dàng hơn trong di chuyển và không gây bức bí cho người mặc. Tâm lí khi làm việc của nhân viên thoải mái sẽ mang đến hiệu ứng tích cực hơn cho khách hàng.

2. Màu sắc tươi sáng

Bạn nên chọn những chú Mascot có màu sắc tươi tắn, hài hòa để làm nổi bật lên gian hàng của bạn, vì nó sẽ thu hút được khách hàng đến xem đặc biệt là trẻ nhỏ. Bạn nên tránh những chi tiết rườm rà, cầu kì vì không phải cứ nhiều màu là đẹp, màu sắc nên tiết chế nhưng đủ tinh tế mang lại cảm giác vui tươi cho mọi người.

mascot pikachu – HOÀI GIANG SHOP

3. Mua trang phục mascot tại ZOZO

Đến với ZOZO bạn có thể thoải mái lựa chọn những chú Mascot đáng yêu đầy màu sắc với nhiều mẫu mã đa dạng. Các bạn có thể tham khảo tại website của chúng tôi( https://xuongmaymascot.com/may-mascot-gia-re/).

Gọi ngay hotline: 0963839844 để được hướng dẫn chi tiết.