MASCOT CHUỘT MICKEY

 

MASCOT CHUỘT MICKEY

Mascot xuất hiện từ đâu?

Được lấy ý tưởng từ những con rối cỡ nhỏ kết hợp với hình dáng nhân vật ưa thích. Vào thời kỳ đầu, người ta sử dụng mascot để giải trí và tạo không khí sôi động cho các trận đấu thể thao. Dần dần ý tưởng này đã được ứng dụng trong các lĩnh vực khác và ngày nay là trong kinh doanh. Khi nó trở thành biểu tượng cho cửa hàng, giúp thu hút khách hàng hiệu quả.

Tại sao Mascot lại trở thành trào lưu?

Vì đối với một chiến lược Marketing thì việc làm cho mọi người nhớ đến thương hiệu là một điều vô cùng quan trọng. 

Đặc điểm 

Sợi dây liên kết vô hình giữa khách hàng và doanh nghiệp một cách hữu hiệu.

Chính vì vậy, hình ảnh của những chú Mascot không còn là những biểu tượng đơn thuần, mà Mascot còn là gương mặt đại diện của thương hiệu mang hình ảnh của thương hiệu đến gần hơn với công chúng. 

Mascot chuột mickey một trong những nhân vật hoạt hình được yêu thích nhất trên toàn thế giới là chú chuột Mickey của hãng phim hoạt hình Walt Disney. Chú chuột này nổi tiếng đến mức đã được đưa vào bộ Từ điển bách khoa Larousse. Vì vậy ngày nay càng nhiều người yêu thích và muốn đặt may mascot nhiều hơn.

Chú chuột ngộ nghĩnh, thông minh và hài hước

Có lẽ khó có em bé nào cưỡng lại hình ảnh dễ thương của chú chuột Mickay, một nhân vật hoạt hình nổi tiếng gắn với thương hiệu của hãng phim hoạt hình danh tiếng nhất thế giới Walt Disney.

Mickey là một “anh chàng” không có râu, hai tai tròn và to vểnh lên rất ấn tượng. Đôi mắt cũng to tròn, tay mang găng trắng, thân hình nhỏ nhắn gắn liền với cặp giò mảnh khảnh.

Với 2 màu sắt chủ đạo đó là đen và đỏ. Chú thường mặc cho mình chiếc quần đùi màu đỏ, giày to màu vàng và đôi găng tay màu trắng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:
HÀNG BÔNG: Tạo hình khung xốp..
– Mẫu: 1m65, nặng 55 kg
– Chiều cao thành phẩm: 1m8 – 2m

SIZE: Dành cho người cao từ 1m55-1m75, nặng dưới 75kg – MÀU SẮC: Như hình
– Chất liệu: vải velboa nhung,

– Logo in hoặc cắt thủ công.
– Bộ trang phục hàng bông bao gồm: mascot, quần rời, giày rời, áo và bao tay rờ.

Tìm mua MASCOT  CHUỘT MICKEY này ở đâu?

Chuột mickey  sản phẩm được thiết kế theo nhu cầu của thị trường và nhằm mục đích để thỏa mãn niềm yêu thích mascot trong các bạn. Cùng một  hình ảnh của loài vật và với sức sáng tạo khác nhau. Bên mình  luôn cập nhật những mẫu mới và linh động nhất. Không dừng lại ở việc chỉ chọn mẫu do bên mình tự thiết kế, bên mình còn nhận may mascot theo yêu cầu của khách hàng với khả năng giống đến 98%.MASCOT CHUỘC MICKY VUI NHỘN

Đây là sản phẩm do bên mình tự may và cam kết ảnh thật 100%. Mascot có chất lượng cao, độ bền tốt, đảm bảo mọi tiêu chuẩn chất lượng và chịu được điều kiện khí hậu ngoài trời.