Mascot con chuột- thông minh và hóm hỉnh

Mascot con chuột có gì đặc biệt?

Mascot con chuột được thiết kế với size người lớn, kích thước từ 1m6-1m7. Sản phẩm làm từ vải lông dài kết hợp vải thun mềm,cao su, xốp và nhiều nguyên vật liệu khác. Sở dĩ đây là linh vật 2020 được nhiều người yêu thích là vì:

Thiết kế sống động, chân thực

Mascot con chuột được thiết kế dựa trên ý tưởng mô phỏng hình ảnh một chú chuột trong thực tế. Kết hợp tạo hình của nhân vật chuột Jerry thông minh trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng – Tom And Jerry. Nhờ thế, sản phẩm có được vẻ đẹp chân thực, dễ làm người nhìn nhận ra.

Ý nghĩa phong thủy mang lại sự may mắn, những điều tốt lành

Mỗi sản phẩm Mascot mà ZOZO mang tới đều tiềm ẩn những ý nghĩa phong thủy nhất định. Đối với Mascot con chuột, ngoài khả năng biểu đạt phong cách thông minh, sự khỏe khoắn, mẫu mascot này còn đại diện cho sự may mắn, tài lộc.

MASCOT CHUỘT TẾT THẦN TÀI (ảnh thật) | Shopee Việt Nam

Mua MASCOT CHUỘT TẾT chỉ 1.750.000₫ | Đồ Chơi Baby

Việc sở hữu Mascot con chuột thần tài sẽ giúp quý vị có được sự thuận lợi trong việc làm ăn. Qúy khách có thể sử dụng trang phục Mascot  con chuột biểu diễn nhằm quảng bá cho thương hiệu của mình. Nó mang tới sự may mắn, gặp được nhiều điềm lành trong bất cứ sự kiện nào mà bạn tổ chức.

Vì vậy các bạn còn chần chừ chi nữa hãy tìm kiếm cho mình những chú chuột Mascot thông minh, hóm hỉnh với màu sắc phù hợp với không gian cửa hàng của bạn. Để biến ý tưởng của các bạn thành hiện thực thì hãy đến với chúng tôi, xưởng may zozo chuyên nhận đặt may Mascot theo yêu cầu với mức phí phải chăng, thời gian giao hàng nhanh.

Qúy khách sẽ hài lòng với những sản phẩm Mascot tại xưởng may & cho thuê  zozo. Qúy khách có thể tham khảo những mẫu Mascot  tại website của chúng tôi :https://xuongmaymascot.com hoặc gọi điện đến SĐT: 0963839844( miss Trang) để được tư vấn cụ thể.