MASCOT- HÌNH ẢNH KHÔNG THỂ THIẾU TRONG CÁC NHÀ HÀNG, PHỐ ĐI BỘ

Mascot được lựa chọn là phương tiện, vừa  là hình ảnh quảng bá sản phẩm, tạo sự vui tươi, thoải mái, gây ấn tượng cho khách hàng. Vì thế các nhà hàng, hay doanh nghiệp thường thuê người để hóa trang mascot thương hiệu và thực hiện chiến lược này.

Ngoài ra cũng không ít sinh viên, những người có hoàn cảnh khó khăn tự trang bị, hoặc thuê riêng cho mình một bộ mascot trông thật ngộ nghĩnh để kiếm tiền, bằng cách vào nhà hàng, vui chơi, nhảy múa cùng trẻ em để bán kẹo hoặc một số vật dụng khác. Đây cũng là một hình thức bán hàng, và mascot trở thành công cụ tiếp thị vô cùng hiệu quả, với hình ảnh tạo hình đáng yêu, tạo ấn tượng và dễ đi vào lòng khách hàng.

Hoặc một một hình thức khác là khoát lên mình trang phục mascot, cùng vui đùa với khách trên các vỉa hè, phố đi bộ, tạo bầu không khí vui tươi nhộn nhịp, sau cùng là chụp hình lưu lại kỉ niệm, và mang kẹo để trao đổi bằng tiền.

Tất cả những hình thức đó đều chính đáng và tạo được không khí vui vẻ, một bức tranh tích cực trong cuộc sống. Tuy nhiên hãy biết cách kiếm tiền chính đáng trên những hình ảnh đáng yêu của mascot, để cho lòng người có niềm tin và mỗi khi nhìn thấy hình tượng mascot là mỗi lần trở về tuổi thơ, có một cái nhìn trìu mến.

Bạn muốn có một bộ trang phục mascot để kiếm tiền chính đáng, liên hệ với các xưởng may và cho thuê mascot để được tư vấn giá cả hợp lí, và biết cách lựa chọn kiểu dáng phù hợp với tính chất công việc.