Mascot hơi – phương thức quảng bá thương hiệu rộng rãi

Ngày nay trên thị trường rất đa dạng nhiều mô hình bơm hơi như Mascot hơi, cổng hơi,mô hình các sản phẩm bằng hơi, rối hơi, rối bay, khinh khí cầu…với đủ chiều cao 2m,3m,4m.Trong các loại mô hình bơm hơi thì Mascot hơi là được sử dụng thường xuyên nhất vì với nguồn nguyên liệu dễ kiếm, khi may mặc dễ thiết kế và gia công, may Mascot hơi là điều kiện thuận lợi để các xưởng tăng doanh thu trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Mascot hơi Minions | Trang phục biểu diễn Ấn Tượng

 

  1. Mascot hơi là gì?

Là Mascot được cấu tạo chính bằng vải, mút Mascot hơi được trang bị thiết bị thổi phồng cùng cánh quạt lưu giữ bên trong để giữ được độ căng phồng ổn định khi sử dụng. Mascot hơi gọn nhẹ hơn những loại Mascot thông thường nên dễ vận chuyển, gọn nhẹ không cồng kềnh. Chính vì những ưu điểm trên nên giá thành khi may Mascot hơi có cao hơn so với những dòng Mascot thông thường khác.

2. Phân loại mascot hơi

Mascot hơi thường có 2 loại:

  • Mô hình đặt đất: Sử dụng dòng Mascot này mang đến sự linh hoạt vì bạn sẽ không cần phải thuê người mặc đồ công diễn hay ekip điều chỉnh. Mọi thứ đều được sắp đặt và lập trình sẵn để sự kiện được chạy xuyên suốt. Bộ phận điều chỉnh hơi và cánh quạt ăn thông với nhau hỗ trợ nhau trong suốt quá trình bơm căng giữ cho Mascot được nguyên vẹn hình dạng như lúc đầu.
  • Mascot hơi người mặc: khi sử dụng giúp cho người mặc thoải mái, không gây bức bí nhờ cánh quạt bơm hơi được đặt bên trong giúp cho người mặc dễ dàng di chuyển cũng như dễ dàng gây được thiện cảm cho người xem.

3. Ưu điểm của Mascot hơi

  • Quảng bá thương hiệu rộng rãi

 Mascot  hơi có thể được in ấn tên thương hiệu, logo doanh nghiệp, nhờ đó tên công ty của bạn được quảng bá rộng rãi và tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng.

  • Dễ dàng vận chuyển

Việc diễn ra các sự kiện quảng cáo, marketing thương hiệu không chỉ cố định ở một nơi mà còn được tổ chức ở nhiều địa điểm khác nhau. Vì vậy, để thu hút người tham gia, các doanh nghiệp, công ty thường sử dụng mô hình bơm hơi cỡ lớn.

May Mascot hơi sử dụng thường xuyên là phương pháp cực kì thông minh. Nhờ sự đa dạng về chức năng nên Mascot hơi được sử dụng nhiều tại những sự kiện lớn như: lễ khởi công, khai trương, ra mắt sản phẩm… sử dụng Vì thế mà Mascot hơi cũng được các doanh nghiệp chú trọng quan tâm đến để xây dựng thương hiệu của mình.

Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của các doanh nghiệp vì vậy xưởng may & cho thuê zozo chuyên cho thuê và nhận đăt hàng các sản phẩm Mascot hơi cở vừa và lớn. Qúy khách có thể tham khảo những mẫu Mascot  tại website của chúng tôi :https://xuongmaymascot.com hoặc gọi điện đến SĐT: 0963839844( miss Trang) để được tư vấn cụ thể.