MASCOT – THÚ BÔNG NGƯỜI MẶC

Hình ảnh những chú thú bông ngộ nghĩnh to như người thường đi lại khắp nơi trên đường phố, hay xuất hiện vui nhộn trong các sự kiện lớn nhỏ. Đã không còn quá xa lạ với mỗi người dân thuộc các thành phố, khu đô thị phát triển. Không chỉ thu hút sự chú ý của những du khách tham quan, mà mascot đã trở thành hình ảnh quen thuộc không thể thiếu của dãy phố đi bộ, hay những sự kiện khai trương, ra mắt sản phẩm.

  1. Mascot – Đại diện cho các thương hiệu

Ngày nay khi nhận thấy được lợi ích mà mascot thương hiệu mang lại, thì các doanh nghiệp đã tận dụng một cách triệt để những phương thức này. Để mang lại doanh thu bán hàng và tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng, dễ dàng nhất. Do đó trong các hình ảnh quảng bá sản phẩm, dịch vụ của công ty đều xuất hiện những chú mascot ngộ nghĩnh đáng yêu.

Nó có thể là một chú bò sữa của một nhãn hàng sữa, hay trong trang phục dâu tây khi quảng cáo cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu dâu tây, cũng có khi là một miếng pizza ngộ nghĩnh của tiệm bánh pizza. Nhiệm vụ của bạn là tiếp cận mọi người, tạo sự thân thiện gần gũi, ghi dấu hình ảnh tốt đẹp của thương hiệu vào trong tâm trí khách hàng một cách nhẹ nhàng, ấn tượng nhất.

 

  1. Mascot – Nhân vật hoạt náo trong các sự kiện, khai trương, khánh thành

Trong các sự kiện cần lắm các hoạt động hoạt náo để tạo sự chú ý, tò mò của khách tham quan,.. thì mascot lại là lựa chọn hàng đầu. Vì vẻ đáng yêu ngộ nghĩnh từ việc tạo hình của mascot gây được sự thích thú và cảm giác dễ chịu cho người nhìn.

Ngoài mục đích thông báo cho mọi người biết sự xuất hiện, hiện diện của cửa hàng, đơn vị, doanh nghiệp mình. Thì mục đích thứ hai chính là đưa sự xuất hiện này đến gần hơn, rộng hơn với tất cả mọi người. Và sử dụng mascot chính là hình thức quảng bá có độ phủ sóng nhanh chóng, mạnh mẽ nhất. Những chú thú bông vui nhộn, hoạt náo sẽ là tâm điểm để thu hút quan tâm của mọi người.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, xưởng may và cho thuê mascot ZOZO, để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng nhanh và chất lượng nhất.