Mascot-Yếu tố tăng doanh thu của các trung tâm dạy kỹ năng

Xã hội ngày càng phát triển, nhà nhà ý thức được rằng kỹ năng hiện rất quan trọng cho con trẻ cho mai sau. Và điều đáng chú ý rằng kỹ năng trẻ không được học nhiều ở trường học. Như vậy đây là xu hướng các trung tâm kỹ năng đang “ăn nên làm ra” vì các lớp học kiểu này thu hút một lượng học viên tăng cao đột biến, và như thế hàng loạt các trung tâm mọc lên cạnh tranh.

Vậy giữa muôn vàng các hình thức tuyển sinh, marketing tạo doanh thu của các trung tâm, thì mascot hiện nay đang trở thành yếu tố chiến lược.

Vậy tại sao các trung tâm kỹ năng hiện nay lại lựa chọn mascot?

  1. Mascot được thiết kế thành thương hiệu đặc trưng cho từng chức năng của mỗi trung tâm. Mang được một dấu ấn riêng, tạo thành biểu tượng chính cho cả hệ thống chương trình học. Dễ dàng mang được thương hiệu đến phần lớn khách hàng tiềm năng.
  2. Nội dung là những khóa học kỹ năng, thì đối tượng hướng đến chính là trẻ em, nên các trung tâm thường xuyên tổ chức những đợt giới thiệu chương trình tại các trung tâm thương mại, trường học,… thì mascot luôn là người bạn đồng hành có mặt trong mỗi sự kiện như vậy, sẽ tạo được sự chú ý của hầu hết mọi lứa tuổi, các em sẽ vô cùng thích thú khi được nhìn thấy những tạo hình mascot ngộ nghĩnh và đáng yêu.
  3. Đặc trưng của chiến lược marketing của những trung tâm kỹ năng là thường xuyên tổ chức sự kiện tại trường học, và liên tục có những đợt ưu đãi khóa học được truyền tải thông qua biểu tượng của mascot hoạt động tại trung tâm.

Cách lựa chọn mascot khi đi có nhu cầu đặt may mascot

  1. Tham khảo các mẫu mã mascot ở những xưởng may và cho thuê mascot trên trang để lựa chọn được địa điểm tin cậy thông qua những mẫu mã đang có để đánh giá sự chuyên nghiệp, mức độ tạo hình.
  2. Khảo sát thực tế các xưởng may mascot và đặt biệt khảo sát những mẫu mã mascot thương hiệu hiện có, để tránh trùng lặp, gây nhàm chán.
  3. Chọn được mẫu thiết kế phù hợp cùng với những ý kiến tư vấn từ các xưởng may mascot mà bạn tin tưởng.