MASCOT_ĐẶC TRƯNG TRANG PHỤC THƯƠNG HIỆU

Thị trường kinh doanh ngày càng cạnh tranh khốc liệt, các công ty, cùng chạy đua để đưa ra nhiều ý tưởng kinh doanh, và mẫu mã sản phẩm đa dạng, bắt mắt đáp ứng nhu cầu sử dụng cho người tiêu dùng.

Vậy để đưa được ý tưởng, thương hiệu của mình đến tiềm thức người tiêu dùng cần có một chiến lược ra mắt sản phẩm. Việc sử dụng trang phục hóa trang mascot là một lựa chọn ưu việt

Trang phục thương hiệu là trang phục hóa trang lấy ý tưởng từ hình ảnh logo thương hiệu để thiết kế và sử dụng chất liệu vải bông mềm để may tạo sự thoải mái cho người sử dụng.

Mascot được sử dụng trong các buổi khai trương, khánh thành, lễ động thổ, lễ khởi công, phục vụ các buổi ra mắt sản phẩm,…. nhằm tạo sự dễ thương ấn tượng, thu hút sự chú ý của khách hàng, giúp các công ty, nhà hàng, quán ăn….quảng cáo marketing cho sản phẩm, dịch vụ của mình. Chính vì thế mà hiện nay các khu vực đông người như công viên, phố đi bộ, siêu  thị, trung tâm thương mại, chợ,… tập trung nhiều.

Việc sử dụng mascot làm trang phục ra mắt thương hiệu,  tạo cảm giác ngộ nghĩnh, gần gũi bằng cách giữ bí mật sự xuất hiện của nhân vật có thể tạo sự bất ngờ, tạo yếu tố ngạc nhiên. Mang lại cho mọi người một không khí nhẹ nhàng, thú vị

Trang phục thương hiệu của ZOZO sẽ giúp bạn có buổi ra mắt thương hiệu ấn tượng, tạo được điểm chú ý, và hình ảnh thương hiệu đi sâu vào tiềm thức của khách hàng. Liên hệ ngay với xưởng may mascot để được tư vấn, lựa chọn màu sắc chất lượng phù hợp với thương hiệu, tính chất của lễ ra mắt.