Những mẫu Mascot ưa chuộng nhất hiện nay

Ngày nay các trung tâm thương mại, sự kiện, cửa hàng,…mộc lên rất nhiều. Để quảng bá cho thương hiệu của mình thì các bạn cần phải có chiến lược riêng để cạnh tranh, bên cạnh thuê các nhân vật nổi tiếng như ca sĩ, MC, thì việc sử dụng mô hình Mascot sẽ thu hút công chúng nhiều hơn. Sau đây chúng tôi tổng hợp những mẫu Mascot đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

  • Đầu tiên không thể không nhắc đến cái tên Minions.

Gần đây thì những mẫu Mascot minions đang rất được ưa chuộng, đây cũng là một trong những mẫu mascot hoạt hình không bao giờ lỗi mốt.  Nổi tiếng với sự nghịch ngợm trong kẻ cướp mặt trăng nhưng lại vô cùng đáng yêu và dễ thương nên được rất nhiều khách hàng yêu thích. Hiện nay, hình ảnh Minions đang gắn liền với tên tuổi của thế giới di động. Đây cũng là một trong những cách thu hút khách hàng vô cùng hiệu quả mà họ đã và đang áp dụng trong thời gian qua.

  • Tiếp đến là cái tên Pikachu dễ thương

Mascot pikachu là cái tên được mọi người nhắc đến nhiều nhất và nó nằm trong danh sách những mẫu Mascot hoạt hình không bao giờ lỗi mốt. Gắn với tuổi thơ của bao thế hệ thì đến nay pikachu là một trong những hình ảnh tuyệt vời đáng yêu, ngộ nghĩnh được cả người lớn và trẻ em yêu thích. Mới đây nhất sự kiện Pokemon go được diễn ra ở các nước trên thế giới khiến hàng ngàn người bất ngờ với hình ảnh ấn tượng. Cùng với đó là những vũ điệu sôi động khiến bạn phải nhớ mãi.

  • Tiếp đến không thể bỏ quên nhân vật huyền thoại chuột Mickey.

Đây là nhân vật hoạt hình khá nổi tiếng hiện nay, có rất nhiều người yêu thích nếu bạn là một fan thì hãy lựa chọn. Có thể nói Chuột Mickey là một trong những loại Mascot hoạt hình không bao giờ lỗi mốt. Khi những bộ phim hoạt hình về chú chuột Mickey đã gắn với bao thế hệ trẻ thơ thì giờ đây những chú chuột Mascot ngoài đời sẽ khiến bạn vô cùng thích thú.

  • Thỏ ngọc cũng là một trong những cái tên được liệt kê trong danh sách những mẫu Mascot ưa chuộng.

Với những bạn trẻ đã quá quen thuộc với hình ảnh thỏ ngọc trong các bộ phim hoạt hình và một seri truyền hình chúc bé ngủ ngon.Thì giờ đây những chú mascot xuất hiện ngoài đời sẽ làm cho các bé yêu thích nhiều hơn nữa. Nó được dùng để làm đồ chơi cho trẻ em hay bạn cũng có thể dùng những chú Mascot thỏ ngọc này để khai trương trường mầm non,bệnh viện nhi đồng hay các khu vui chơi thiếu nhi.

Cho thuê mascot thỏ, chuyên cung cấp mascot giá rẻ

Trên đây là những mẫu Mascot hoạt hình được chúng tôi thống kê được sử dụng phổ biến nhất. Các bạn hãy tham khảo và chọn cho mình mẫu Mascot phù hợp nhất cho đơn vị bạn nhé.