SỬ DỤNG MASCOT CHO DỊP GIÁNG SINH

Noel là ngày lễ của gia đình, là dịp đặc biệt để mọi thế hệ trong gia đình cùng quây quần bên nhau. Noel cũng có thể được coi là một buổi lễ của trẻ em. Đêm Giáng sinh là một đêm kỳ diệu mà mọi ước nguyện của những đứa trẻ sẽ trở thành sự thật.

Bởi vậy mà đã từ lâu, các tổ chức, khu phố, nhà trường,….. đã tổ chức những đêm giáng sinh ý nghĩa cho các em nhỏ. Và không thể thiếu trong các chương trình dành cho thiếu nhi đó chính là mascot – nhân vật hóa trang.

Chủ đề mascot được lựa chọn để thiết kế trong ngày giáng sinh nhiều nhất như:

  1. Ông già Noel: chắc hẳn là hình ảnh đã rất quen thuộc với mọi người phải không nào! Vào mỗi mùa Giáng Sinh ông già noel thường xuất hiện với bộ trang phục đỏ chói, râu tóc trắng xóa kèm theo một túi quà và không thể thiếu sự xuất hiện của những chú tuần lộc kéo ông ngồi trên cỗ xe tuyết. Nhắc đến ông già noel thì chắc hẳn các em nhỏ rất thích thú bởi vì mỗi dịp giáng sinh đến ông già Noel thường thoát ẩn thoát hiện chui qua ống khói phát quà cho mọi người. Vì vậy chắc chắn hình ảnh mascot ông già noel xuất hiện sẽ làm cho mọi người đặc biệt là các bạn nhỏ sẽ rất phấn khích.
  2. Cây thông noel: chính là món đồ không thể thiếu khi trang trí phòng khách. Bởi theo phương Tây màu xanh chính là biểu tượng cho sự vĩnh cửu, ấm no. Vì vậy mascot cây thông noel được chọn nhân dịp giáng sinh, với hi vọng sự vĩnh cửu, no ấm xanh tốt vào mùa đông lạnh giá.
  3. Mascot người tuyết: Cùng với cây thông noel những nhân vật người tuyết là món đồ không thể thiếu trong dịp lễ giáng sinh. Người tuyết đại diện cho con người PhươngTây mạnh mẽ vượt qua những cái lạnh của thời tiết. Sự xuất hiện của nhân vật người tuyết xinh xắn dễ thương làm cho không gian phòng khách trở nên cuốn hút hơn.

Vì vậy hãy lên ý tưởng lựa chọn cho mình một nhân vật biểu tưởng sẽ xuất hiện trong dịp lễ giáng sinh của bạn

Hãy liên hệ với chúng tôi, xưởng may và cho thuê mascot ZOZO, để được tư vấn, lên ý tưởng thiết kế, màu sắc để có một đêm giáng sinh trọn vẹn.