Sự ra đời và trào lưu sử dụng Mascot

Nguồn gốc ra đời thú vị của Mascot

Mascot xuất hiện từ vòng chung kết bóng đá thế giới năm 1966 tạị vương quốc Anh. Người Anh đã chọn con sư tử làm hình ảnh một linh vật đại diên cho đội tuyển quốc gia.  Từ đó trở đi các nước đăng cai đều có linh vật riêng cho đội tuyển cũng như đất nước mình. Được con người sáng tạo ngộ nghĩnh hài hước mang lại may mắn và sự vui vẻ hài hước.

Mascot là gì?

Mascot được dịch ra theo tiếng việt là linh vật hay còn nói theo cách khác là các con vật linh thiêng  mang lại sự may mắn cho con người.

Mascot ngày nay trong các hoạt động thể thao, makerting

Mascot trong world cup 2019 đã để lại dấu ấn trong lòng người hâm mộ, nó biểu tưởng cho sức mạnh của người chiến thắng.

Mascot World Cup 2019 High Resolution Stock Photography and Images ...

Ngày nay Mascot không chỉ sử dụng trong thể thao mà nó còn được sử dụng khắp mọi nơi như các chương trình game show, các sự kiện, makerting, nhà hàng, siêu thị,…. Nhằm tạo ấn tượng đáng nhớ đến mọi người đặc biệt là trẻ nhỏ, nó thu hút người xem và mang đến cho trẻ nhỏ cảm giác mới mẻ, ngộ nghĩnh và đáng yêu.

 

Tokyo Game Show 2020 Cancelled, Replaced by Digital Event, Summary ...

Mascot tại trung tâm mua sắm

Zurich Game Show: a preview of the new gamers' paradise

Mascot tại zurich game show

Duyên Dáng Việt Nam

Mascot tại show: duyên dáng việt nam

Qua đó cho chúng ta thấy hình ảnh của những chú Mascot không còn là những biểu tượng đơn thuần, mà Mascot còn là gương mặt đại diện của thương hiệu mang hình ảnh của thương hiệu đến gần hơn với công chúng. Một chú Mascot được thiết kế ấn tượng sẽ đi sâu vào tâm trí của khách hàng cùng với thông điệp mà nó muốn chuyển tải, điều này giúp góp một phần rất lớn cho thành công của công ty bạn.

Chính vì vậy các bạn còn chần chờ gì nữa hãy chọn cho mình một linh vật thật độc đáo mang thông điệp rõ ràng. Và hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ biến những ý tưởng đó thành hiện thực. Chúc các bạn thành công.

Xưởng may & cho thuê zozo: SĐT 0963839844 (Miss Trang)