Tại sao TikTok ‘gây bão’ trên toàn thế giới – MASCOT GẤU KELLY

Tại sao TikTok ‘gây bão’ trên toàn thế giới – MASCOT GẤU KELLY

TikTok là ứng dụng đầu tiên do Trung Quốc sản xuất đạt thành công vang dội ở thị trường nước ngoài, được xem là ngang tầm Facebook, Snapchat hay Instagram. TikTok cũng được so sánh ngang hàng với các tên tuổi lớn của Mỹ như Facebook, Snapchat, Instagram và YouTube. Thậm chí, nhân vật được theo dõi nhiều nhất trên YouTube, PewDiePie, cũng nói về TikTok hàng ngày trong các video của mình.

Ngoài ra, một trong những yếu tố góp phần tạo nên thành công của TikTok. Là sự khác biệt về nội dung. Người dùng có thể thỏa sức sáng tạo video của mình với hàng trăm, hàng nghìn ý tưởng. Không chỉ dừng lại ở đó, người dùng tiktok còn có thể kiếm tiền từ những video với những nội dung của mình. Nhờ vào việc được các nhãn hàng booking để quảng bá cho thương hiệu, sản phẩm của họ. Phương thức đó được gọi là thương mại marketing, có thể tiếp cận thêm một lượng khách hàng lớn mà không mất quá nhiều công sức. Nhiều người nghĩ từ ngày có các sàn giao dịch như tiktok, shoppe.. thì marketing kiểu truyền thống sẽ bị mai mọt và không còn nhiều người sử dụng nữa. Nhưng theo ad thì đó là môt suy nghĩ sai lệch. Vì phương thức nào cũng có mặt lợi ịch riêng của nó. Như theo phương tức truyền thống thì không thể thu hút được lương khách hàng gián tiếp. Như các sàn thương mại nhưng nó lại đem về hiệu quả trực tiếp khi tiếp cận với tệp khách hàng. Dưới đây ad sẽ giới thiệu cho các bạn một phương thức quảng cáo tốn ít chi phí nhưng đem lại hiệu quả cao. Khi thu hút môt lượng lớn khách hàng trực tiếp.

MASCOT GẤU KELLY BE

Như hình ảnh phía trên mà bạn đã xem thì đó chính là bộ đồ hình thú. Con người có thể mặc và điều khiển theo ý muốn của mình. Bạn có thể sử dụng trong các buổi tiệc để thu hút sự chú ý của các bé thiếu nhi hoặc sử dụng để khai trương cho cửa hàng của bạn.

MASCOT GẤU KELLY XÁM