TĂNG HIỆU QUẢ SỰ KIỆN NHỜ MASCOT

Khi tiến hành thực hiện một sự kiện, doanh nghiệp nào cũng muốn tăng hiệu quả, đẩy mạnh doanh thu, đưa được thương hiệu đến khách hàng. Chính vì vậy ngoài phần tập trung truyền đạt nội dung, ưu thế vượt trội của sản phẩm, thương hiệu thì các doanh nghiệp còn chú ý đến bối cảnh để tạo được ấn tượng với khách hàng tham dự. Sử dụng Mascot để truyền cảm hứng và làm nền cho sự kiện là một biện pháp khá thông minh và đầy sáng tạo.

Khi nhắc đến Mascot người ta thường nghĩ ngay đến những hình ảnh ngộ nghĩnh từ động vật, đại diện cho sự vui tươi, may mắn thì ngày nay, Mascot còn được tạo hình thành gương mặt đại diện của thương hiệu mang hình ảnh của thương hiệu đến gần hơn với khách hàng.

Một chú Mascot được thiết kế ấn tượng sẽ đi sâu vào tâm trí của khách hàng cùng với thông điệp mà doanh nghiệp muốn chuyển tải, điều này giúp góp một phần rất lớn cho sự kiện, cho sự thành công của công ty.

Với lợi ích hiệu quả cùng với việc cho ra đời nhiều dòng Mascot theo yêu cầu thiết kế. Việc sử dụng Mascot trong các sự kiện trở nên phổ biến ở tất cả các lĩnh vực ngành nghề.

     1. Mascot hoa quả

Sự đa dạng và dễ dàng tìm kiếm mẫu mã đã giúp cho Mascot hoa quả được ưa chuộng rất nhiều nơi. Xưởng may Mascot Zozo với phong cách thiết kế và tạo hình màu sắc tươi mới thể hiện đúng tính chất của thông điệp. Dòng Mascot này phù hợp với sự kiện giới thiệu sản phẩm nông sản, đầu tư lâm nghiệp.

     2. Mascot động vật

Đây là dòng Mascot truyền thống của Xưởng may Mascot Zozo, hầu hết được lấy cảm hứng từ những động vật có hình thù quen thuộc. Sự thân thiện với cuộc sống thường ngày mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị, giúp thu hút khách hàng. Dòng Mascot này phù hợp với sự kiện dành cho trẻ em như lễ khai giảng hoặc hội chợ và đồng thời phù hợp với những doanh nghiệp có sản phẩm hướng tới là trẻ em.

      3. Mascot đồ vật

Tưởng chừng như đồ vật là thứ vô tri vô giác khó có thể chế tạo ra Mascot để gây ấn tượng. Tuy nhiên với Xưởng may Mascot Zozo thì đây là sự sáng tạo. Hình ảnh thương hiệu của những chiếc ghế, bếp ga, bình sữa, chai bia bằng  bông nhún nhảy tạo các chương trình tiếp thị thì đây chính là phương pháp mở rộng thị trường, quảng bá sản phẩm.