Thuê trang phục gấu

Ngày nay, mascot gấu thường xuyên xuất hiện trên đường phố, tại các trung tâm giải trí hoặc sự kiện. Đây là bộ trang phục phổ biến có giá trị cao về mặt quảng cáo. Ngày càng nhiều doanh nghiệp ký hợp đồng thuê trang phục gấu để sử dụng để PR thương hiệu của mình. Vậy sản phẩm mascot gấu có gì đặc biệt?

cho Thuê trang phục gấu

Mục đích của việc thuê trang phục gấu

Mascot gấu được ứng dụng khá rộng rãi trong đời sống hiện nay, một số ứng dụng phổ biến là:

Sử dụng mascot gấu đại diện thương hiệu

Các doanh nghiệp sử dụng mascot vì mong muốn nó mang lại những điều may mắn, đồng thời tạo điểm nhấn đặc trưng cho thương hiệu của mình. Trang phục gấu được sử dụng làm đại diện thương hiệu nhờ sự ngộ nghĩnh, đáng yêu, giúp cho hình ảnh của doanh nghiệp in sâu vào tâm trí khách hàng.

Thuê trang phục gấu cho các sự kiện thiếu nhi

Gấu là loài động vật quen thuộc đối với mọi người. Hình ảnh của nó thường xuất hiện trên tivi hoặc tại các rạp xiếc. Tuy nhiên, khác với bề ngoài hung dữ thì các chú mascot gấu thường rất thân thiện, đôi khi còn có tâm hồn “yếu đuối”. Các nhà sản xuất thường thiết kế đồ mascot gấu có gương mặt vui vẻ cùng thân hình béo ú. Điều này khiến các bạn nhỏ rất thích thú. Do đó, tại các chương trình thiếu nhi, trang phục con gấu thường có khả năng khuấy động không khí rất tốt.

Thuê trang phục gấu sử dụng trang phục gấu tại các sự kiện

Một số sự kiện tổ chức thường có thêm trang phục gấu nâu nhằm thực hiện các mục đích như: chào đón khách, chụp hình cùng khách, phát tờ rơi hoặc quà, nhảy múa tạo không khí vui nhộn,…

Thuê trang phục gấu phổ biến hiện nay

Với nhu cầu sử dụng mascot gấu rất lớn, chính vì vậy nhiều đơn vị sản xuất đã liên tục sáng tạo và thiết kế ra nhiều loại trang phục gấu khác nhau. Phổ biến một số trang phục sau:

Trang phục gấu cử nhân

Gấu cử nhân là trang phục không thể thiếu trong các buổi lễ tốt nghiệp. Nó vừa mang thương hiệu đặc trưng của trường, vừa mang lại không khí đặc biệt cho lễ tốt nghiệp. Mascot gấu cử nhân thường được thiết kế với bộ lông nâu, khoác áo bên ngoài và đầu đội mũ cử nhân. Màu sắc của áo phụ thuộc vào đặc trưng của trường.

Mascot gấu brown

Đây là trang phục có màu nâu chủ đạo rất giống với màu lông của chú gấu thật. Gấu brown được may bởi chất liệu vải, bông và mút xốp cao cấp giúp cho người mang cảm thấy dễ chịu. Có nhiều loại trang phục gấu brown có biểu cảm gương mặt, phụ kiện khác nhau. Tuy nhiên, tất cả trang phục đều có nét đáng yêu gây thu hút mọi người.

Thuê trang phục gấu Pooh

Gấu pooh là nhân vật quen thuộc trong đối với thiếu nhi bởi chúng xuất hiện tại các bộ phim hoạt hình. Sở thích của chú gấu này là ăn mật ong. Chính vì vậy, các đơn vị thiết kế đã may trang phục chú gấu pooh với bộ lông vàng, trên tay luôn mang theo hũ mật ong. Trang phục gấu pooh thường xuất hiện tại các TTTM, khu vui chơi hoặc các sự kiện đặc biệt dành cho thiếu nhi. Nó tạo niềm vui và có khả năng quảng bá sản phẩm rất tốt.
Thuê trang phục gấu là hình thức sở hữu rất được ưa chuộng hiện nay bởi giá thành rẻ mà có thể thuê đa dạng mẫu mascot. Nếu đang có nhu cầu thuê mascot gấu, hãy lựa chọn đơn vị uy tín để sử dụng dịch vụ.