Tiêu chí để chọn lựa xưởng may Mascot đẹp, chất lượng, uy tín

Mascot là cái tên không còn quá xa lạ đối với thị trường quảng cáo, truyền thông. Sức ảnh hưởng của mascot đến người tiêu dùng là không nhỏ nên không ít các công ty, doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ sử dụng mascot như một chiến lược truyển thông. Đằng sau việc đặt may Mascot ở TPHCM một cách dễ dàng là một sự cạnh tranh hơn thua khốc liệt trong ngành này.

Thực trạng thị trường Mascot ở TPHCM hiện nay

Thành phố Hồ Chí Minh đi đầu cả nước trong các trào lưu truyền thông, PR, quảng cáo. Mascot đương nhiên không phải ngoại lệ. Những năm gần đây, sự phổ biến của Mascot là không đếm được tại thị trường buôn bán, giao thương phía Nam. Mở đầu chỉ là những con mascot truyền thống phổ biến: gấu pooh, doremon, pikachu,… Càng về sau mẫu mã mascot càng đa dạng mở rộng đến: mascot trái cây, mascot hơi, mascot thương hiệu (oppo, OMO, milo, valentine,…)

Nhu cầu gia tăng, thị trường mascot ngày càng sôi động với đa dạng về mẫu mã và màu sắc sản phẩm mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với nhiều mức giá khác nhau. Đối với các khách hàng, đây là điều đáng mừng nhưng cũng đáng lo ngại khi khó phân biệt thật giả lẫn lộn. Vì vậy quý khách hàng phải tim hiểu thật kĩ về nơi đặt mua Mascot uy tín, chất lượng.

Tiêu chí để chọn nơi đặt may Mascot uy tín

Ngày nay có khá nhiều đơn vị, cơ sở cung cấp dịch vụ may & thuê Mascot.Tuy nhiên bạn thấy đó, không phải cơ sở nào cũng mang lại sản phẩm đẹp, chất lượng. Để hoàn thiện một sản phẩm đẹp, chất lượng tốt chúng tôi dựa vào những tiêu chí sau:

+  Nguyên phụ liệu được đặt mua ở cơ sở uy tín, chất lượng, và phải đảm bảo an toàn cho người mặc, chất liệu vải phải mềm mịn nhẹ.

+ Khâu thiết kế phải có chuyên môn cao. Chúng tôi lun có đội ngũ nhân viên thiết kế có tay nghề cao và sáng tạo trong nghề, đường may phải đẹp và có tính thẩm mỹ cao. Vì vậy các sản phẩm Mascot của chúng tôi đều rất nhẹ,cứng cáp giúp người mặc hoạt động thoải mái.

+ Các khâu quy trình sản xuất từ khâu thiết kế, cắt đến may sản phẩm phải được giám sát chặc chẽ, nghiêm ngặc để hoàn thiện sản phẩm.

Công ty chúng tôi đang trên đà phát triển và hứa hẹn trong tương lai sẽ đem đến cho quý khách những sản phẩm Mascot với mẫu mã đa dạng, đẹp và tính thẩm mỹ cao với giá cả hợp lý. Qúy khách có thể tham khảo những mẫu Mascot  tại website của chúng tôi :https://xuongmaymascot.com hoặc gọi điện đến SĐT: 0963839844( miss Trang) để được tư vấn cụ thể.

 

+