Xưởng sản xuất mascot giá tốt tại HCM

Mascots là những mẫu trang phục hình linh vật, được tạo ra bởi các công ty chuyên thiết kế và sản xuất mascot. Các sản phẩm này được may từ nhiều nguồn chất liệu khác nhau, có nhiều kiểu dáng bắt mắt và nhiều hình dáng khác nhau. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về mascot cũng như những nơi cung cấp mascot uy tín và chất lượng thì hãy tham khảo bài viết dưới đây!

Xưởng sản xuất mascot giá tốt tại HCM

Mascot được sử dụng để làm gì?

Linh vật mascot được sử dụng rộng rãi tại các khu vui chơi, trung tâm thương mại, các hoạt động quảng bá thương hiệu. Tạo cảm hứng tích cực và mang lại niềm vui cho những người xung quanh. Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều loại mascot, giá cả lại hợp lí và đa dạng để phục vụ nhu cầu của người dùng.

Trên thị trường có sản xuất mascot nào?

Mascot bằng bông

Gọi là mascot bông vì đây là dòng mascot có khung bên ngoài làm bằng mút xốp. Bọc vải lông thú dài hoặc ngắn cao cấp nhập khẩu, có độ mềm mịn và độ bền tuyệt đối. Đặc điểm nổi bật của mascot này là nó có thể được thiết kế và sản xuất với nhiều hình dạng khác nhau.

Sản xuất mascot trang phục mascot hở mặt

Tương tự như mascot bông, mascot hở mặt được thiết kế với chất liệu chính là vải lông thú ngắn. Nhưng một đặc điểm khác biệt của trang phục mascot thú này là là phần đầu được thiết kế hở mặt. Điều này cũng sẽ giúp người mặc cảm thấy thông thoáng hơn.

Mascot hơi

Khác với hai dòng Mascot trên, xưởng sản xuất Mascot cho ra đời dòng Mascot hơi. Trong đó, mascot hơi có hai loại: mascot hơi một lớp và mascot hơi hai lớp. Chất liệu chính được sử dụng chính là vải nylon chất lượng cao kèm với vải lông thú ngắn. Ngoài ra, mascot còn được thiết kế thêm một chiếc quạt để thổi gió, bên trong có chứa ắc quy hoặc pin dự phòng. Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong các sự kiện quan trọng, như: sự kiện ra mắt sản phẩm, khánh thành, khai trương,…

Mascot nhựa

Mascot nhựa được coi là một trong những trang phục mascot cao cấp nhất ở Việt Nam và thậm chí là trên thế giới hiện nay. Việc thiết kế và sản xuất mascot nhựa khá tinh tế và đòi hỏi nhiều yếu tố. Chẳng hạn như: đội ngũ thiết kế rập 3D, tạo khuôn, móc sản xuất, quy trình tiến hành đổ nhựa… Đặc điểm của mascot nhựa là tạo ra một nhân vật vô cùng thật. Chúng được sử dụng rất nhiều trong các bộ phim ngày nay; khi các nhà sản xuất muốn tạo ra những nhân vật kì dị mà không cần phải hóa trang quá nhiều.

Xưởng sản xuất Mascot giá rẻ, chất lượng cao, uy tín ở đâu?

>>Xem thêm:

May mascot giá rẻ

Công ty may mascot HCM

Nói đến địa chỉ may mascot giá rẻ mà vẫn đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng và độ bền sản phẩm; thì chúng tôi – xưởng sản xuất mascot uy tín – là nơi nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của khách hàng. Ở đây, chúng tôi tập trung vào các dịch vụ cho thuê và may mascot với mẫu mã đa dạng, phù hợp với nhiều hoạt động và tình huống khác nhau. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết tạo ra các sản phẩm tốt nhất. Luôn mong muốn mang đến những bộ trang phục mascot đẹp, bền và an toàn cho khách hàng cũng như người sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi bất cứ khi nào bạn có nhu cầu, để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nhé!