CÁCH LỰA CHỌN MASCOT SAO CHO PHÙ HỢP

Mascot với việc được tạo hình ngộ nghĩnh, vui mắt chúng được sử dụng nhiều tại những khu vui chơi hay trung tâm thương mại để thu hút khách hàng, tạo ra nguồn cảm hứng tích cực và mang đến niềm vui cho mọi người xung quanh. Vậy bạn biết có bao nhiêu mascot trên thị trường không? Hôm nay ZOZO sẽ giới thiệu ba mẫu mascot thông dụng nhất với cách ứng dụng phù hợp, để bạn có thể trang bị thêm kiến thức mua hàng cho mình nhé

     1. Mascot thú kín

Mascot thú kín được may với dáng liền thân từ đầu đến phần chân, có thể sử dụng linh động, người mặc sẽ không bị phân tâm trong quá trình di chuyển vì bị rơi rớt phụ kiện. Tuy nhiên, mẫu này khá nóng do thiết kế kín. Sẽ làm cho người mặc cảm thấy khó chịu nếu phải mặc và hoạt động dưới thời tiết nóng, nhưng nó lại là phương án tuyệt vời cho môi trường làm việc lạnh, ví dụ như ngoài trời ngày rét, trong các trung tâm thương mại.

      2. Mascot mặt hở

Mascot mặt hở được các xưởng may và cho thuê mascot thiết kế phần đầu mặt hở, điều này giúp người mặc cảm thấy thông thoáng hơn, tiện trong di chuyển, thích hợp hoạt động dưới thời tiết nắng nóng không sợ bị ngộp. Tuy nhiên hình tượng mascot thương hiệu không gây được ấn tượng mạnh, không tạo được sự ngộ nghĩnh.

      3. Mascot hơi

Mascot hơi được cấu tạo từ polime cao cấp và thiết kế bộ phận hơi cùng máy duy trì khí bên trong. Được sử dụng nhiều tại các sự kiện quan trọng như lễ khánh thành, khai trương, động thổ. Màu sắc tươi sáng mang đến sự nổi bật cho không gian sự kiện. Kích thước của mascot này khá lớn nên được điều khiển hoàn toàn bằng máy, không cần quá nhiều đến sự hỗ trợ của con người. Chính vì vậy mà mascot này được sử dụng phổ biến trên thị trường.

ZOZO là cơ sở chuyên may và cho thuê trang phục mascot với tất cả các loại mascot giá rẻ của cả nước. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới nhé!