CÁCH RA MẮT THƯƠNG HIỆU BẰNG MASCOT

Hình ảnh mascot được thiết kế để đại diện cho một thương hiệu không phải là điều mới xuất hiện, nó trở thành trào lưu của hầu hết các công ty, nhà hàng, các doanh nghiệp.

Nếu đã dành nhiều tâm huyết để xây dựng một thương hiệu, một sản phẩm mới và bạn đã bỏ thời gian để thiết kế hình ảnh nhân vật mascot để làm đại sứ cho thương hiệu đó. Thì hãy chọn đúng chất liệu, màu sắc, phụ kiện và trang phục cho phù hợp với hình ảnh công ty, doanh nghiệp.

Việc đầu tiên bạn cần chú ý để tạo ấn tượng là cần đưa ra một kế hoạch giới thiệu sáng tạo cho thương hiệu, tối đa hóa sự tiếp xúc và tạo ra nguồn cảm ứng cho công ty thông qua hình ảnh mascot thương hiệu.

– Tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời bằng cách giới thiệu mascot từ một sự kiện có tính chất “gặp gỡ và chào hỏi” cho cộng đồng và khách hàng tiềm năng để họ có cơ hội tìm hiểu thương hiệu của bạn

– Bạn cũng có thể chọn cách ra mắt mascot thương hiệu mới tại một sự kiện đặc biệt: cuộc họp thường niên, lễ kỉ niệm hoặc hội nghị đặc biệt để mang giá trị thương hiệu đến với nhiều đối tượng rộng hơn.

– Giữ vẻ ngoài tươi mới cho mẫu mascot, tạo cảm giác ngộ nghĩnh, gần gũi bằng cách giữ bí mật sự xuất hiện của nhân vật, có thể tạo sự bất ngờ, tạo yếu tố ngạc nhiên. Mang lại cho mọi người một không khí nhẹ nhàng, thú vị.

– Đừng quên trình chiếu trên các màn hình lớn nơi công cộng, việc ra mắt thương hiệu sẽ được chia sẻ trên các trang truyền thông xã hội, nên việc sử dụng mascot hoạt náo tại sự kiện sẽ tạo một bước nhảy bất ngờ vì tạo được sự tò mò, sự thích thú của mọi người.

Liên hệ với xưởng may và thiết kế mascot chuyên nghiệp để được tư vấn cụ thể:

  • Hướng thiết kế mang được dấu ấn riêng
  • Cách phối màu sắc, lựa chọn gam màu, thiết bị phụ kiện phù hợp với sự kiện.